เพื่อการศัลยกรรมที่ปลอดภัย และรับผิดชอบในผลลัพธ์

ระบบวางยาสลบที่ปลอดภัยของรูบี้

โรงพยาบาลศัลยกรรมรูบี้คำนึงถึงความปลอดภัยในการศัลยกรรมมีวิสัญญีแพทย์ประจำตั้งแต่ก่อนศัลยกรรม จนกระทั่งช่วงพักฟื้นตลอดเวลาก่อนการศัลยกรรมจำเป็นต้องตรวจร่างกายและรับคำปรึกษากับวิสัญญีที่เหมาะกับตัวคนไข้แบบ 1:1 มีอุปกรณ์การแพทย์ล้ำสมัย การศัลยกรรมที่ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจสูง

ระบบวางยาสลบที่ปลอดภัยของโรงพยาบาลศัลยกรรมรูบี้คือ?


โรงพยาบาลศัลยกรรมรูบี้นั้นคำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้โดยเตรียมวิสัญญีแพทย์ประจำการเพื่อดูแลอย่างเป็นระบบ ตั้งแต่ก่อนการศัลยกรรมจนกระทั่งช่วงพักฟื้น
ก่อนการศัลยกรรม คนไข้จะต้องเข้ารับคำปรึกษาเพื่อความปลอดภัยและความพึงพอใจ ในผลลัพธ์ของการศัลยกรรม

01

วิสัญญีแพทย์
ผู้เชี่ยวชาญ อยู่ประจำ

02

ก่อนการศัลยกรรม ต้องได้รับคำปรึกษา
ตรวจร่างกาย อย่างเป็นระบบ

03

มีอุปกรณ์การแพทย์
และความปลอดภัยที่ทันสมัย

04

ระบบวางยาสลบ
ที่เหมาะกับแต่ละบุคคล แบบ 1:1

ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมรูบี้มีวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำอยู่ตลอดเวลา
เพื่อดูแลขั้นตอนการผ่าตัดอย่างปลอดภัยให้คนไข้ อีกทั้งยังมีระบบดูแลความปลอดภัยที่หลากหลาย เราขอมอบสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยในการศัลยกรรมให้คุณ

ข้อดีของระบบวางยาสลบที่ปลอดภัยการตรวจอย่างละเอียดเพื่อการศัลยกรรมที่ปลอดภัย

ก่อนการศัลยกรรมจะพิจารณา และตรวจร่างกายของคนไข้ อย่างแม่นยำและละเอียดถี่ถ้วนด้วยการ เอกซเรย์ทรวงอก, คลื่นหัวใจไฟฟ้า, ตรวจเลือด เป็นต้น


วางแผนการวางยาสลบก่อนการศัลยกรรม

ก่อนการศัลยกรรมจะต้องเข้ารับคำปรึกษาจากวิสัญญีแพทย์ ถึงโรคประจำตัว ยาที่รับประทาน เป็นต้น เพื่อวางแผนการวางยาสลบให้เหมาะกับแต่ละบุคคล และศัลยกรรมได้อย่างปลอดภัย


ก่อนการศัลยกรรม เลือกแบบการวางยาสลบให้เหมาะกับสภาพของคนไข้

ก่อนการศัลยกรรมจะต้องเข้ารับคำปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อประเมินสภาพของคนไข้ และเลือกยาสลบที่เหมาะกับคนคนนั้น เพื่อการศัลยกรรมที่ปลอดภัย


ระหว่างการศัลยกรรม มีการมอนิเตอริ่งเรียลไทม์แบบ 1:1

ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมรูบี้ คำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้ และมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลตลอดการศัลยกรรมแบบ 1:1 หากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้น จะได้ตรวจสภาพร่างกายคนไข้ได้ทันท่วงที


ระบบที่แพทย์สามารถทำหน้าที่ วิสัญญีและผ่าตัดพร้อมกัน

เพื่อผลลัพธ์ของการผ่าตัดที่ยอดเยี่ยม วิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะคอยดูแลความปลอดภัยและชีวิตของคนไข้ ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลศัลยกรรมรูบี้ มีระบบความรู้รวมที่สมบูรณ์แบบ เพื่อความปลอดภัยและความสำเร็จในการศัลยกรรม


หลังการศัลยกรรม มีวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล

หลังการศัลยกรรมจะมีวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล ตรวจสอบสภาพร่างกายของคนไข้ ตรวจสอบความรู้สึกของคนไข้ ดูแลคนไข้ในช่วงพักฟื้น จนกว่าจะเข้าสู่ความปกติอย่างปลอดภัย

ระบบดูแลเฉพาะบุคคล 1:1

ระบบบริการแพทย์ฉุกเฉินระดับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย

ทำการวางแผนศัลยกรรมจากแบบที่เหมาะกับคนไข้ที่สุดผ่านผลลัพธ์ของการปรึกษา และจะมีผู้เชี่ยวชาญที่รับผิดชอบคนไข้ตั้งแต่ก่อนเข้ารับการปรึกษาจนถึงดูแลหลังการศัลยกรรม

ระบบ 1:1 เฉพาะบุคคล

มีระบบการดูแลโดยแพทย์ประจำตัวเฉพาะบุคคลตั้งแต่ก่อนเข้ารับการปรึกษาจนกระทั่งหลังศัลยกรรม และขั้นตอนการดำเนินการที่ปลอดภัยเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

ระบบการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ

ตา, จมูก, โครงหน้า, หน้าอก, รูปร่าง, ศัลยกรมหน้าเด็ก เป็นต้น ทางเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละแขนงที่วินิจฉัยอย่างละเอียดและผ่าตัดอย่างประณีต และจะพยายามนำเสนอผลการศัลยกรรมที่คนไข้พึงพอใจ

ระบบวางยาสลบอย่างเชี่ยวชาญที่ปลอดภัยและแม่นยำ

ที่โรงพยาบาลมีวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตลอดเวลา ตั้งแต่เริ่มผ่าตัดจนกระทั่งตรวจสอบอาการของคนไข้หลังผ่าตัดเพื่อความปลอดภัย

มีระบบแพทย์ฉุกเฉินที่รวดเร็วระดับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย เพราะไม่มีใครรู้ว่าสถานการณ์ฉุกเฉินจะเกิดเมื่อไหร่

มีอุปกรณ์การแพทย์ที่ล้ำสมัยเพื่อการผ่าตัดอย่างปลอดภัย

เครื่องฟอกอากาศ, ระบบผลิตกระแสไฟฟ้า, ระบบไฟฟ้าสำรอง(UPS), เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ(AED), และ อุปกรณ์เสริมฉุกเฉิน เป็นต้น เรานำเข้าอุปกรณ์ทันสมัย เพื่อตรวจสภาพร่างกายของคนไข้อย่างละเอียด เพื่อการผ่าตัดอย่างปลอดภัย